Terms & Conditions

ĐKDV sau đây và bất kỳ quy tắc nào khác được đăng trên Trang web của chúng tôi (gọi chung là “ZATTCAP”) cấu thành một thỏa thuận giữa ZATCOMERCE LLC (“ZATTCAP”, “chúng tôi”, “của chúng tôi”) và bạn, khách truy cập, quản lý truy cập và sử dụng tất cả nội dung và chức năng có sẵn trên trang web ZATTCAP.com, các trang web vi mô có liên quan được truy cập thông qua URL www.net-a-porter.com , tên miền liên quan và bất kỳ trang web hoặc trang web vi mô nào khác của ZATTCAP .

Bằng cách truy cập Trang web, bạn chấp nhận và đồng ý với các hoạt động được mô tả trong ĐKDV. Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi ĐKDV và việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web này (hoặc bất kỳ Trang web nào khác của chúng tôi) sau thay đổi đó sẽ biểu thị sự đồng ý của bạn bị ràng buộc bởi ĐKDV đã sửa đổi.

Những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi phải đọc và đồng ý bị ràng buộc bởi các chính sách của chúng tôi liên quan đến các dịch vụ đó. Đặc biệt, chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn đến các chính sách liên quan đến điều khoản mua hàng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi . Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn phải cho cha mẹ hoặc người giám hộ của mình biết về ‑Chính sách quyền riêng tư của ZATTCAP trước khi bạn đăng ký sử dụng Trang web này hoặc bất kỳ dịch vụ nào của Trang web này.

Vui lòng đọc ĐKDV và kiểm tra lại thường xuyên. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào đối với ĐKDV thì bạn phải ngừng sử dụng Trang web ngay lập tức.

Điều khoản và Điều kiện đăng ký và tài khoản

Để sử dụng một số dịch vụ hoặc tính năng được cung cấp cho bạn trên Trang web này, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Khi đăng ký, bạn được yêu cầu cung cấp thông tin về bản thân là đúng, chính xác, cập nhật và đầy đủ về mọi mặt. Nếu bất kỳ thông tin đăng ký nào của bạn thay đổi, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi theo địa chỉ email sau xnapoleon993@gmail.com. Chúng tôi cũng có thể thay đổi yêu cầu đăng ký theo thời gian.

Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể được hưởng khi đăng ký tài khoản ZATTCAP với chúng tôi:

 • Theo dõi đơn đặt hàng của bạn và xem lại các giao dịch mua trước đây
 • Yêu cầu trả lại hoặc trao đổi trực tiếp từ tài khoản của bạn
 • Xây dựng Danh sách mong muốn tùy chỉnh để tạo trang phục cá nhân hóa mà bạn có thể gửi email cho bạn bè và gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể in danh sách mua sắm của mình để tăng sự tiện lợi
 • Thêm các mặt hàng đã bán hết vào Danh sách mong muốn của bạn để bạn có thể xem liệu có thêm hàng không
 • Chọn Nhà thiết kế yêu thích của bạn để chúng tôi có thể cho bạn biết khi có mặt hàng mới
 • Thêm Thẻ quà tặng và theo dõi mọi khoản tín dụng của cửa hàng trong tài khoản của bạn
 • Lưu địa chỉ và chi tiết thẻ của bạn để bạn có thể mua sắm nhanh hơn vào lần sau
 • Quản lý chi tiết tài khoản, sổ địa chỉ và tùy chọn email của bạn

Để tạo tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào ĐĂNG NHẬP rồi ĐĂNG KÝ NGAY để điền thông tin chi tiết của mình. Mật khẩu tài khoản bạn tạo phải là duy nhất và được giữ an toàn, đồng thời bạn phải thông báo ‑ngay cho NET APORTER về bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình hoặc cần bất kỳ trợ giúp nào liên quan đến tài khoản đó, vui lòng liên hệ với nhóm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể liên lạc với chủ tài khoản được nêu tên nếu có bất kỳ câu hỏi, thay đổi hoặc hủy tài khoản nào.

Đã quên mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: xnapoleon993@gmail.com để thay đổi hoặc làm theo hướng dẫn QUÊN MẬT KHẨU trên trang ĐĂNG NHẬP. Vì lý do bảo mật, chúng tôi không thể gửi mật khẩu của bạn qua email.

Vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để biết thông tin về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn.

Đủ điều kiện để mua

Việc mua hàng hóa thông qua ZATCOMERCE LLC  (“ZATTCAP”) bị hạn chế nghiêm ngặt đối với các bên có thể ký kết và hình thành hợp đồng trên Internet một cách hợp pháp theo luật pháp của Bang New York.

Để mua hàng trên Trang web, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của mình. Đặc biệt, bạn phải cung cấp tên thật, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin được yêu cầu khác như đã chỉ ra. Hơn nữa, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết thanh toán mà bạn đại diện và đảm bảo là hợp lệ và chính xác, đồng thời bạn xác nhận rằng bạn là người được nhắc đến trong thông tin Thanh toán được cung cấp.

Trang web chỉ dành cho những cá nhân và những người khác đáp ứng ‑các điều khoản đủ điều kiện của ZATTCAP, những người đã được cấp thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hợp lệ bởi một ngân hàng được ZATTCAP chấp nhận và những người đã ủy quyền cho ZATTCAP xử lý một khoản phí hoặc các khoản phí trên tín dụng/ thẻ ghi nợ bằng tổng số tiền mua hàng hóa mà họ mua. Sản phẩm mà người mua mua là để sử dụng cá nhân hoặc làm quà tặng và không được bán lại, sử dụng cho mục đích thương mại hoặc bất kỳ lợi ích thương mại nào khác. Ngoài ra, ZATTCAPcó quyền hạn chế số lượng nhiều của một mặt hàng được vận chuyển đến bất kỳ một khách hàng hoặc địa chỉ bưu điện nào.

Bằng cách đưa ra đề nghị mua hàng, bạn đã ủy quyền rõ ràng cho chúng tôi thực hiện kiểm tra tín dụng và, khi ZATTCAP cảm thấy cần thiết, truyền hoặc lấy thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin báo cáo tín dụng của bạn (bao gồm mọi thông tin cập nhật) đến hoặc từ bên thứ ba chỉ cho xác thực danh tính của bạn, để xác thực thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn, để có được ủy quyền thẻ tín dụng ban đầu và/hoặc để ủy quyền cho các giao dịch mua hàng riêng lẻ.

Hơn nữa, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể sử dụng Thông tin cá nhân do bạn cung cấp để tiến hành kiểm tra chống gian lận thích hợp. Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp có thể được tiết lộ cho cơ quan phòng chống gian lận hoặc tham chiếu tín dụng, cơ quan này có thể lưu giữ hồ sơ về thông tin đó.

Vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn.

Đơn đặt hàng

Tất cả các đơn đặt hàng đều phải được chấp nhận và có sẵn, đồng thời các Mặt hàng trong giỏ hàng của bạn không được đặt trước và có thể được mua bởi những khách hàng khác.

ZATTCAP cung cấp các sản phẩm được bán trong kho và có sẵn để gửi đi từ trung tâm phân phối của chúng tôi. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi có thể chờ đợi lô hàng từ các nhà cung cấp thiết kế của chúng tôi. Do đó, đôi khi bạn có thể có khả năng thực hiện Thanh toán trước cho một số mặt hàng nhất định trong trường hợp đó bạn có thể thực hiện Mua trước. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được mặt hàng này ở mức độ ưu tiên sau khi hàng thiết kế đã được giao cho ZATTCAP . ZATTCAP sẽ chỉ nhận các đơn đặt hàng Mua trước đối với hàng hóa đã được nhà cung cấp thiết kế lên kế hoạch giao hàng. Các quyền của bạn đối với Mua trước cũng giống như các quyền đối với bất kỳ giao dịch mua nào khác tại ZATTCAP . Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần chọn đăng ký địa chỉ email của mình để nhận thông báo về việc hàng hóa đã chọn không có trong kho đã đến.

Các mặt hàng nhận vào kho có thể được phân bổ trước để đáp ứng các đơn hàng Thanh toán trước và khách hàng thực hiện Thanh toán trước sẽ nhận được các mặt hàng ưu tiên cho khách hàng trong Danh sách chờ hoặc khách hàng đặt hàng qua Trang web để được giao hàng ngay. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể không giao được hàng hóa Thanh toán trước đã chọn do vấn đề sản xuất hoặc vấn đề kiểm tra chất lượng được xác định khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng trong kho. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email và hoàn trả Khoản thanh toán tạm ứng vào thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày được thông báo rằng hàng hóa không còn hàng nữa.

Nếu bạn đã đăng ký địa chỉ email của mình để thông báo về sự xuất hiện của một sản phẩm cụ thể trên Trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo cho bạn qua email trong vòng 48 giờ kể từ khi sản phẩm có mặt trên Trang web. Xin lưu ý rằng đôi khi một số sản phẩm có nhu cầu đặc biệt cao sẽ bán hết trong thời gian này.

ZATTCAP sẽ lưu trữ hồ sơ giao dịch của bạn trong tối thiểu một năm.

Chính sách giá cả

Giá hiển thị trên Trang web được tính bằng Đô la Mỹ và chưa bao gồm thuế. Nếu bạn vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ, thuế bán hàng địa phương sẽ được tính cho tất cả các đơn đặt hàng (nếu có).

Đôi khi, giá có thể thay đổi để đáp ứng với sự thay đổi tỷ giá hối đoái, giảm giá và các yếu tố thương mại khác. Giá áp dụng cho đơn hàng của bạn sẽ là giá hiện tại tại thời điểm đơn hàng của bạn được chấp nhận.

Khách hàng mua hàng từ một quốc gia được coi là DDP sẽ phải chịu thuế và thuế nhập khẩu liên quan. Những chi phí này được bao gồm trong giá mua cuối cùng. Khách hàng mua hàng từ một quốc gia được coi là DDU sẽ chỉ bị tính phí cho các mặt hàng đã mua và chi phí vận chuyển. Thuế nhập khẩu hoặc chi phí thuế sẽ được gửi trực tiếp cho bạn từ DHL hoặc nhà môi giới nhập khẩu do bạn chỉ định. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với cơ quan hải quan địa phương để xác định giá chi phí cập bến trước khi hoàn tất giao dịch mua.

Nếu bạn là khách hàng có thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ không có mệnh giá bằng Đô la Mỹ, giá cuối cùng sẽ được tính theo tỷ giá hối đoái áp dụng vào ngày nhà phát hành thẻ của bạn xử lý giao dịch.

Bất kể điểm đến mua sắm của bạn là gì và loại tiền tệ bạn mua sắm, giao dịch mua hàng của bạn có thể được xử lý bởi một trong các công ty liên kết khu vực của chúng tôi, trong trường hợp đó ngân hàng của bạn có thể tính phí giao dịch quốc tế cho bạn. ZATTCAP không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí nào như vậy.

Chính sách điều chỉnh giá bán

ZATTCAP vui lòng đưa ra Điều chỉnh giá bán cho các mặt hàng được mua tối đa 7 ngày trước ngày bắt đầu đợt giảm giá. Xin lưu ý rằng kiểu dáng và kích thước chính xác của mặt hàng phải có sẵn để mua tại thời điểm bạn đưa ra yêu cầu trước khi bất kỳ điều chỉnh nào về giá bán có thể được chấp thuận. Tất cả các Điều chỉnh Giá bán đã được phê duyệt sẽ được ghi có vào tài khoản ZATTCAP của bạn dưới dạng tín dụng cửa hàng có giá trị trong 12 tháng.

Chúng tôi không thể đưa ra điều chỉnh giá đối với các mặt hàng được mua ban đầu trong đợt giảm giá hoặc đối với bất kỳ mặt hàng khuyến mãi đặc biệt nào đang được giảm giá tạm thời. Khi một mặt hàng đã được mua ở mức giá ưu đãi, sẽ không có sự điều chỉnh giá nào nếu mặt hàng đó được giảm giá thêm.

Chấp nhận đơn đặt hàng của bạn

Khi bạn đã lựa chọn và đơn hàng của bạn đã được đặt, bạn sẽ nhận được một email xác nhận chi tiết về đơn đặt hàng của bạn. Email này KHÔNG phải là sự chấp nhận đơn đặt hàng của bạn, chỉ là sự xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được nó.

Trừ khi bạn hủy đơn đặt hàng, việc chấp nhận đơn đặt hàng của bạn sẽ được hoàn thiện sau khi hoàn thành việc đóng gói đơn đặt hàng của bạn. Việc hoàn thành hợp đồng giữa bạn và ZATTCAP sẽ được hoàn thiện khi chúng tôi gửi hàng cho bạn, lúc đó bạn sẽ nhận được email thứ hai chứa số theo dõi của bạn và xác nhận rằng đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi. Do đó, hợp đồng mua bán được ký kết tại bang New York, Hoa Kỳ và ngôn ngữ của hợp đồng là tiếng Anh. Cả người xử lý thanh toán bên thứ ba và người chuyển phát nhanh được chỉ định của chúng tôi đều không có quyền chấp nhận đơn đặt hàng thay mặt cho ZATTCAP .

Chúng tôi có quyền không chấp nhận đơn đặt hàng của bạn trong trường hợp, ví dụ: chúng tôi không thể nhận được ủy quyền thanh toán, hạn chế vận chuyển áp dụng cho một mặt hàng cụ thể, mặt hàng được đặt hàng đã hết hàng hoặc không đáp ứng được kiểm soát chất lượng của chúng tôi tiêu chuẩn và bị rút lại hoặc bạn không đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được đặt ra trong ĐKDV.

Hơn nữa, chúng tôi có thể từ chối xử lý giao dịch vì bất kỳ lý do gì hoặc từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào vì lý do chúng tôi rút bất kỳ hàng hóa nào khỏi Trang web cho dù hàng hóa đó đã được bán hay chưa, xóa, sàng lọc hoặc chỉnh sửa bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang web, từ chối xử lý giao dịch hoặc hủy bỏ hoặc tạm dừng bất kỳ giao dịch nào sau khi quá trình xử lý đã bắt đầu.

Mặc dù mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo các chi tiết trên trang web của chúng tôi là chính xác, đôi khi chúng tôi có thể phát hiện ra sai sót trong việc định giá sản phẩm. Nếu chúng tôi phát hiện có sai sót về giá của sản phẩm trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ phải chấp nhận hoặc thực hiện đơn đặt hàng cho một sản phẩm được quảng cáo ở mức giá không chính xác và có quyền hủy đơn hàng đã được chấp nhận hoặc đang được vận chuyển. Nếu bạn đặt mua một sản phẩm có giá không chính xác vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ gửi email hoặc gọi điện cho bạn để thông báo rằng chúng tôi chưa chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và/hoặc phần liên quan trong đơn đặt hàng của bạn đã bị hủy. Nếu bạn đã thanh toán tiền hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền ngay khi có thể. Trong trường hợp sản phẩm bị thu hồi trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ xử lý khoản hoàn trả của bạn sau khi sản phẩm được trả lại cho chúng tôi.

Sự chi trả

Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng Visa, MasterCard và American Express và bất kỳ phương thức nào khác đôi khi có thể được quảng cáo rõ ràng trên Trang web. Bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng PayPal, Apple Pay, Stripe hoặc Klarna. Khi giao dịch này hoàn tất, bạn sẽ quay lại ZATTCAP.com. Thanh toán sẽ được ghi nợ và xóa khỏi tài khoản của bạn khi ZATTCAP gửi đơn đặt hàng của bạn. Bạn xác nhận rằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ đang được sử dụng là của bạn hoặc bạn đã được chủ sở hữu thẻ tín dụng/ghi nợ ủy quyền cụ thể để sử dụng thẻ đó. Tất cả chủ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ phải chịu sự kiểm tra xác thực và ủy quyền của nhà phát hành thẻ. Nếu tổ chức phát hành thẻ thanh toán của bạn từ chối ủy quyền thanh toán cho ZATTCAP, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc không giao hàng nào.

Chúng tôi có sự quan tâm hợp lý để đảm bảo an toàn cho Trang web của chúng tôi. Tất cả các giao dịch thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ trên trang web này đều được xử lý bằng cổng thanh toán trực tuyến an toàn mã hóa chi tiết thẻ của bạn trong môi trường máy chủ an toàn. Nếu bạn là người dùng ZATTCAP đã đăng ký, chúng tôi sẽ lưu trữ chi tiết thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn một cách an toàn trên hệ thống của chúng tôi. Những chi tiết này sẽ được mã hóa hoàn toàn và chỉ được sử dụng để xử lý các giao dịch thẻ mà bạn đã thực hiện.

Để giúp đảm bảo trải nghiệm mua sắm của bạn an toàn, đơn giản và bảo mật, ZATTCAP sử dụng công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL).

Hơn nữa, chúng tôi có sự cẩn thận hợp lý, trong khả năng của chúng tôi để làm như vậy, để giữ an toàn cho các chi tiết về đơn đặt hàng và thanh toán của bạn, nhưng nếu không có sự sơ suất từ phía chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể gặp phải. phải chịu đựng nếu bên thứ ba có được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ dữ liệu nào bạn cung cấp khi truy cập hoặc đặt hàng từ Trang web.

Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng không còn có sẵn để mua. Để được hỗ trợ đổi thẻ quà tặng hiện có, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số (+84) 034 333 9041.

Mã khuyến mãi

Mã khuyến mãi không được chuyển nhượng và không có giá trị thay thế bằng tiền mặt. Hơn nữa, chúng không thể được sử dụng cùng với bất kỳ mã khuyến mãi hoặc ưu đãi nào khác và phải được đổi trước ngày công bố, nếu được cung cấp.

Bảo hiểm và giao hàng

Bạn sẽ sở hữu hàng hóa kể từ thời điểm sau: (a) chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ hoặc (b) chúng tôi giao hàng cho bạn.

ZATTCAP đảm bảo cho mỗi lần mua hàng trong suốt thời gian vận chuyển cho đến khi nó được giao đến địa chỉ giao hàng được chỉ định của bạn. Chúng tôi yêu cầu chữ ký đối với bất kỳ hàng hóa nào được giao, tại thời điểm đó trách nhiệm đối với hàng hóa đã mua của bạn sẽ được chuyển cho bạn. Nếu bạn đã chỉ định người nhận không phải là bạn cho mục đích giao hàng (ví dụ như một món quà) thì bạn chấp nhận rằng bằng chứng về chữ ký của họ (hoặc tại địa chỉ giao hàng đó) là bằng chứng về việc ZATTCAP giao hàng và thực hiện và chuyển giao trách nhiệm theo cùng một cách. Hàng hóa thuộc trách nhiệm của bạn kể từ khi chúng tôi giao hàng đến địa chỉ bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Chữ ký có thể được miễn đối với các đơn hàng nội địa được gửi qua UPS. Khi đặt hàng, yêu cầu chữ ký được đặt theo mặc định; tuy nhiên, bạn có thể cập nhật tùy chọn của mình trên trang vận chuyển trước khi tiếp tục mua hàng. Xin lưu ý rằng nếu không thu thập được chữ ký, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi và xác nhận rằng ZATTCAP có thể để (các) gói hàng của bạn bên ngoài cơ sở tại địa chỉ giao hàng do bạn cung cấp mà không cần lấy chữ ký để làm bằng chứng giao hàng . Bạn ủy quyền cho ZATTCAP để lại (các) gói hàng tại địa chỉ giao hàng mà không cần chữ ký , đồng thời miễn trừ và bồi thường cho ZATTCAP khỏi trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra do để (các) gói hàng tại địa chỉ giao hàng của bạn mà không có chữ ký .

Xin lưu ý rằng chúng tôi mong muốn gửi tất cả các đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ trong thời gian bán hàng. Thời gian giao hàng xuất hiện trên Trang web chỉ là ước tính và chỉ được sử dụng làm hướng dẫn và bắt đầu từ ngày gửi hàng. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn. ZATTCAP không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự chậm trễ nào do quá trình thông quan tại điểm đến gây ra.

Nếu việc giao hàng bị trì hoãn do bất kỳ sự kiện nào ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để thông báo cho bạn và chúng tôi sẽ thực hiện các bước để giảm thiểu ảnh hưởng của sự chậm trễ. Với điều kiện chúng tôi làm điều này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ do sự kiện gây ra, nhưng nếu có nguy cơ chậm trễ đáng kể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hủy đơn đặt hàng của mình và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bất kỳ hàng hóa nào bạn đã thanh toán nhưng chưa thanh toán. đã nhận.

Trao đổi và trả lại

SẮP XẾP ĐỔI HOẶC TRẢ LẠI

Bạn phải yêu cầu trao đổi hoặc trả lại và gửi lại các mặt hàng không mong muốn của bạn cho chúng tôi trong vòng 28 ngày để được hoàn lại giá trị của mặt hàng đó hoặc đổi mặt hàng tương tự ở kích thước khác, dựa trên tình trạng còn hàng trong kho. Vui lòng tham khảo chính sách Trao đổi & Hoàn trả của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách yêu cầu hoàn trả.

TRẢ LẠI HÀNG MUA CỦA BẠN

Việc hoàn trả để được hoàn tiền, ghi có vào cửa hàng hoặc trao đổi thật dễ dàng bằng cách sử dụng dịch vụ Hoàn trả trong nước hoặc Hoàn trả quốc tế của chúng tôi. Tất cả các mặt hàng phải được gửi lại cho chúng tôi trong vòng 28 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Vui lòng nhấp vào đây để biết chi tiết về Chính sách trao đổi và hoàn trả của chúng tôi, là một phần của các Điều khoản và Điều kiện này.

HẢI QUAN CANADA – Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada

YNAP Corporation là đơn vị tham gia CREDITS đã được Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) phê duyệt. Bằng cách đặt hàng từ ZATTCAP, tôi ủy quyền cho DHL Express (Canada) Ltd., một nhà môi giới hải quan được phê duyệt tại CREDITS, làm đại lý của tôi và giao dịch kinh doanh với CBSA để giải phóng hàng hóa của tôi, giải quyết các nghĩa vụ và thuế, trả lại hàng hóa cho ZATTCAP và thay mặt tôi gửi yêu cầu hoàn tiền bằng phương thức điện tử. Theo chương trình TÍN DỤNG, tôi hiểu rằng CBSA sẽ gửi bất kỳ khoản hoàn thuế nào đã trả cho hàng hóa bị trả lại cho cơ quan môi giới hải quan và tôi sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại trực tiếp từ Tập đoàn ZATTCAP. Ngoài ra, tôi cũng ủy quyền cho DHL Express (Canada‎), Ltd. chuyển tiếp mọi khoản tiền hoàn lại do CBSA cấp dưới tên tôi để YNAP Corporation có thể được hoàn trả.

BÁN CUỐI CÙNG

Các sản phẩm được đánh dấu là “Bán hàng cuối cùng” không thể được trả lại hoặc trao đổi.

TRẢ LẠI ZATTCAP

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mặt hàng nào được trả lại cho chúng tôi mà không được mua từ ZATTCAP. Điều này bao gồm các vật dụng cá nhân cũng như các vật dụng có thể được mua từ các công ty bên thứ ba khác. Mặc dù chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để cố gắng xác định chủ sở hữu của bất kỳ món đồ nào như vậy nhưng bạn có trách nhiệm liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng càng sớm càng tốt để thu xếp việc trả lại chúng cho bạn. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ tính thêm phí cho bạn khi trả lại những mặt hàng này. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ có thể trả lại hàng trực tiếp cho bạn chứ không phải cho bất kỳ bên thứ ba hoặc công ty nào. Một số vật dụng nhất định (chẳng hạn như hộ chiếu, giấy phép lái xe và thẻ ngân hàng) sẽ luôn được gửi trực tiếp đến cơ quan, ngân hàng hoặc cơ quan chính phủ có liên quan và bạn nên báo cáo ngay lập tức mọi trường hợp mất mát những vật dụng này cho văn phòng thích hợp.

Chúng tôi sẽ giữ các vật phẩm không phải của ZATTCAP trong tối đa một tháng, tuy nhiên chúng tôi có quyền vứt bỏ chúng khi chúng tôi thấy phù hợp sau thời gian này (có thể bao gồm việc quyên góp những vật phẩm đó cho tổ chức từ thiện mà chúng tôi lựa chọn). Bất kỳ sản phẩm nguy hiểm hoặc dễ cháy nào cũng như những đồ vật có giá trị nhỏ (ví dụ: bút, kính, chìa khóa) sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức.

Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng tất cả bản quyền, thiết kế, “giao diện” của Trang web, nhãn hiệu và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ và vật chất khác liên quan đến Nội dung như được mô tả ở đây, bao gồm Phần mềm ZATTCAP và tất cả HTML cũng như các mã khác có trong này ‑. Trang web sẽ luôn được trao cho ZATTCAP và/hoặc là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Tất cả Nội dung như vậy, bao gồm nhãn hiệu, thiết kế và quyền sở hữu trí tuệ liên quan của bên thứ ba được đề cập hoặc hiển thị trên Trang này đều được bảo vệ bởi luật pháp và quy định của liên bang và tiểu bang cũng như các điều khoản của hiệp ước quốc tế. Bạn chỉ được phép sử dụng Nội dung khi được ZATTCAP và/hoặc người cấp phép bên thứ ba của nó cho phép rõ ràng. Mọi hành vi sao chép hoặc phân phối lại Nội dung được liệt kê ở trên đều bị cấm và có thể dẫn đến hình phạt dân sự và hình sự. Những người vi phạm sẽ bị truy tố ở mức tối đa được pháp luật hiện hành cho phép. Không giới hạn những điều đã nói ở trên, việc sao chép và sử dụng các tài liệu được liệt kê ở trên tới bất kỳ máy chủ, địa điểm hoặc hỗ trợ nào khác để xuất bản, sao chép hoặc phân phối đều bị nghiêm cấm.

Nội dung

Ngoài các quyền sở hữu trí tuệ được đề cập ở trên, “Nội dung” được định nghĩa là tất cả thông tin như “giao diện” của Trang web, tệp dữ liệu, đồ họa, văn bản, ảnh chụp, hình vẽ, logo, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc, video hoặc tệp âm thanh trên Trang web này. ZATTCAP cố gắng đảm bảo rằng thông tin trên trang này là chính xác và đầy đủ. ZATTCAP không bảo đảm hoặc tuyên bố rằng Nội dung của ZATTCAP là chính xác, không có lỗi hoặc đáng tin cậy hoặc việc bạn sử dụng Nội dung của ZATTCAP sẽ không vi phạm quyền của bên thứ ba. Việc sử dụng Trang web của bạn có nguy cơ xảy ra. ZATTCAP không đảm bảo rằng các khía cạnh chức năng của Trang web hoặc Nội dung của ZATTCAP sẽ không có lỗi hoặc Trang web này, Nội dung ZATTCAP hoặc máy chủ cung cấp nội dung đó không có vi-rút hoặc các thành phần có hại khác. Nếu việc bạn sử dụng Trang web này hoặc Nội dung của ZATTCAP dẫn đến nhu cầu bảo trì hoặc thay thế tài sản, vật liệu, thiết bị hoặc dữ liệu thì ZATTCAP không chịu trách nhiệm về những chi phí đó. Không giới hạn những điều đã nói ở trên, mọi thứ trên Trang web đều được cung cấp cho bạn “nguyên trạng” và “có sẵn” mà không có bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được, chất lượng thỏa đáng, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, sự chăm sóc và kỹ năng hợp lý hoặc không vi phạm. ZATTCAP và các nhà cung cấp của nó không đảm bảo về Nội dung, văn bản phần mềm, nội dung tải xuống, đồ họa và liên kết của ZATTCAP hoặc về các kết quả thu được khi sử dụng Trang web. Bạn chịu toàn bộ rủi ro về tính đầy đủ, chính xác hoặc hữu ích của bất kỳ Nội dung nào được tìm thấy trên Trang web này. ZATTCAP có quyền thu hồi tạm thời hoặc vĩnh viễn mọi Nội dung khỏi Trang web này vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Việc loại bỏ có thể ngay lập tức và không cần thông báo. Bạn xác nhận rằng ZATTCAP không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ việc rút tiền nào như vậy.

Các ý kiến bày tỏ trên ZATTCAP  là ý kiến cá nhân của các tác giả và không phản ánh quan điểm của ZATTCAP . Bằng cách đăng bài, bạn đồng ý tự chịu trách nhiệm về nội dung của tất cả thông tin bạn đóng góp. Bạn cũng cấp cho ZATTCAP quyền sử dụng bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp cho các mục đích riêng của mình, bao gồm cả việc tái bản dưới bất kỳ hình thức hoặc phương tiện nào. Nhận xét có thể được kiểm duyệt và có thể mất tới 72 giờ để hiển thị nhưng ZATTCAP không cam kết kiểm tra tất cả nội dung và sẽ không chịu trách nhiệm về các bài đăng của bên thứ ba. Nếu bạn có khiếu nại về bất kỳ bài đăng nào, vui lòng gửi thư tới xnapoleon993@gmail.com .ZATTCAP  có quyền tùy ý không xuất bản hoặc xóa bất kỳ bình luận nào, kể cả những bình luận mà nó cho là trái pháp luật, phỉ báng, phân biệt chủng tộc hoặc bôi nhọ, kích động hận thù hoặc bạo lực, gây bất lợi cho con người, tổ chức, tôn giáo hoặc quyền riêng tư của mọi người, mà có thể gây hại cho trẻ vị thành niên, gây bất lợi cho nhãn hiệu thương mại, bằng sáng chế và nội dung có bản quyền, chứa dữ liệu cá nhân, sử dụng không đúng phương tiện để quảng bá và quảng cáo doanh nghiệp. Trang web này được cung cấp công khai, những thông tin mà bạn cho là bí mật không nên được đăng lên trang web này.

Ý kiến cá nhân của các nhà thiết kế và nhãn hiệu có sản phẩm chúng tôi bán hoặc bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi liên kết là của riêng họ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của ZATTCAP và chúng tôi không chịu trách nhiệm về ‑bất kỳ quan điểm nào như vậy được thể hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Không sử dụng thương mại

Trang web này chỉ dành cho mục đích sử dụng phi thương mại của cá nhân bạn. Bạn không được sửa đổi, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, sao chép, xuất bản, cấp phép, khai thác thương mại, tạo tác phẩm phái sinh, chuyển giao hoặc bán bất kỳ Nội dung, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trong Trang web này. Bạn không được sử dụng Trang web này hoặc bất kỳ Nội dung nào của nó để phục vụ bất kỳ mục đích thương mại nào, bao gồm mọi hoạt động quảng cáo hoặc tạo doanh thu quảng cáo trên Trang web của riêng bạn.

Hoạt động của bạn

Bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng Trang web này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cá nhân về việc sử dụng Trang web này cũng như đối với tất cả các thông tin liên lạc và hoạt động của bạn trên Trang web này. Chúng tôi có quyền từ chối bạn truy cập vào Trang web này hoặc bất kỳ phần nào của Trang web này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Nếu chúng tôi xác định, theo quyết định riêng của mình, rằng bạn tham gia vào các hoạt động bị cấm, không tôn trọng người dùng khác hoặc vi phạm Điều khoản dịch vụ, chúng tôi có thể từ chối bạn truy cập vào Trang web này trên cơ sở tạm thời hoặc vĩnh viễn và mọi quyết định làm như vậy là cuối cùng.

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo quyền sở hữu nào (bao gồm thông báo về bản quyền và nhãn hiệu thương mại) có thể được gắn vào hoặc chứa trong Trang web.

Bạn đồng ý không thu thập hoặc khai thác bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, bao gồm tên tài khoản, từ Trang web cũng như không sử dụng hệ thống liên lạc do Trang web cung cấp cho bất kỳ mục đích chào mời thương mại nào. Bạn đồng ý không gạ gẫm, vì mục đích thương mại, bất kỳ người dùng nào của Trang web liên quan đến bất kỳ nội dung gửi nào do họ thực hiện.

Bên thứ ba

Chúng tôi có thể bao gồm các siêu liên kết trên Trang web này tới các trang web hoặc tài nguyên khác do các bên không phải ZATTCAP điều hành, bao gồm cả các nhà quảng cáo. ZATTCAP chưa xem xét tất cả các trang web được liên kết với Trang web của mình và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất kỳ trang ngoài trang web nào và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về tính sẵn có của các trang web hoặc tài nguyên bên ngoài đó, đồng thời không xác nhận và không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về các biện pháp bảo mật hoặc nội dung của các trang web đó, bao gồm (không giới hạn) mọi quảng cáo, sản phẩm hoặc tài liệu hoặc dịch vụ khác trên hoặc có sẵn từ các trang web hoặc tài nguyên đó, cũng như về bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc hành vi phạm tội nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào có sẵn trên các trang web hoặc tài nguyên bên ngoài đó.

Tổng quan

Mặc dù ZATTCAP sẽ nỗ lực hợp lý để xác minh tính chính xác của bất kỳ thông tin nào mà nó đưa lên Trang web nhưng nó không đưa ra bảo đảm nào, dù rõ ràng hay ngụ ý liên quan đến tính chính xác của nó. Trang web này được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “có sẵn” mà không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay chứng thực nào và chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, liên quan đến Trang web này hoặc bất kỳ giao dịch nào có thể được thực hiện trên Trang web này. hoặc thông qua Trang web này bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm ngụ ý về việc không vi phạm, tính tương thích, bảo mật, độ chính xác, điều kiện hoàn chỉnh hoặc bất kỳ bảo đảm ngụ ý nào phát sinh từ quá trình giao dịch, sử dụng hoặc giao dịch.

Chúng tôi không đảm bảo rằng Trang web này sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi, rằng các lỗi sẽ được sửa chữa hoặc Trang web này hoặc máy chủ cung cấp nó không có vi-rút hoặc lỗi hoặc đại diện cho đầy đủ chức năng, độ chính xác, độ tin cậy của vật liệu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý với bạn về bất kỳ tổn thất nào đối với Nội dung hoặc tài liệu được tải lên hoặc truyền qua Trang web này.

Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, liên quan đến các sản phẩm có sẵn thông qua Trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm ngụ ý về chất lượng và sự phù hợp thỏa đáng cho một mục đích cụ thể . Không có nội dung nào trong ĐKDV này sẽ hạn chế quyền của bạn với tư cách là người tiêu dùng theo luật của Bang New York.

Bạn thừa nhận rằng chúng tôi không thể đảm bảo và do đó sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về tính bảo mật hoặc quyền riêng tư của Trang web này và bất kỳ thông tin nào do bạn cung cấp hoặc lấy từ Trang web này.

Bạn đồng ý rằng, ngoại trừ trường hợp tử vong và thương tích cá nhân phát sinh do sơ suất của chúng tôi, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý trong hợp đồng, vi phạm pháp luật (bao gồm nhưng không giới hạn ở sơ suất), trước hợp đồng hoặc các tuyên bố khác (trừ những tuyên bố sai trái mang tính gian lận) hoặc ngoài hoặc liên quan đến hợp đồng này, đối với mọi tổn thất kinh tế (bao gồm nhưng không giới hạn ở tổn thất doanh thu, lợi nhuận, hợp đồng, hoạt động kinh doanh hoặc khoản tiết kiệm dự kiến), bất kỳ tổn thất thiện chí hoặc danh tiếng nào, hoặc bất kỳ tổn thất đặc biệt, gián tiếp hoặc do hậu quả nào trong mọi trường hợp dù có hay không. bên đó phải chịu những tổn thất đó phát sinh từ hoặc liên quan đến các quy định về bất kỳ vấn đề nào theo ĐKDV.

Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số

Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc đại diện của chủ sở hữu bản quyền và tin rằng bất kỳ Nội dung nào vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể gửi thông báo theo Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (“DMCA”) bằng cách cung cấp cho Đại lý bản quyền của chúng tôi thông tin sau bằng văn bản:

 1. Chữ ký vật lý hoặc điện tử của người được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền bị cáo buộc vi phạm;
 2. Nhận dạng tác phẩm có bản quyền được cho là đã bị vi phạm hoặc nếu nhiều tác phẩm có bản quyền tại một trang web trực tuyến được bao phủ bởi một thông báo duy nhất, danh sách đại diện của các tác phẩm đó tại trang web đó;
 3. Nhận dạng tài liệu được cho là vi phạm hoặc là đối tượng của hoạt động vi phạm và tài liệu đó sẽ bị xóa hoặc quyền truy cập vào tài liệu đó sẽ bị vô hiệu hóa và thông tin đủ hợp lý để cho phép nhà cung cấp dịch vụ định vị tài liệu đó;
 4. Thông tin đủ hợp lý để cho phép nhà cung cấp dịch vụ liên hệ với bạn, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại và thư điện tử nếu có;
 5. Tuyên bố rằng bạn thực sự tin rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của họ hoặc luật pháp cho phép; Và
 6. Tuyên bố rằng thông tin trong thông báo là chính xác và chịu hình phạt nếu khai man, rằng bạn được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền bị cáo buộc vi phạm.

 

Nhận dạng

Theo yêu cầu của chúng tôi, bạn đồng ý hoàn toàn bảo vệ, bồi thường và tránh gây tổn hại cho ZATTCAP ngay lập tức theo yêu cầu, các quan chức, giám đốc, đại lý, chi nhánh, người cấp phép và nhà cung cấp của nó khỏi mọi trách nhiệm pháp lý, khiếu nại, chi phí, thiệt hại và tổn thất, bao gồm cả pháp lý phí, phát sinh từ bất kỳ hành vi vi phạm ĐKDV nào của bạn hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác phát sinh từ việc bạn sử dụng Trang web này hoặc việc sử dụng của bất kỳ người nào khác truy cập Trang web này bằng tài khoản Internet của bạn. Chúng tôi có quyền, bằng chi phí của mình, đảm nhận việc bảo vệ và kiểm soát độc quyền mọi vấn đề mà bạn phải bồi thường theo đây. Nghĩa vụ bảo vệ và bồi thường này sẽ tồn tại trong các ĐKDV này cũng như việc bạn sử dụng Trang web và Dịch vụ.

Điều khoản pháp lý chung

 • (a) Điều khoản hoàn chỉnh: ĐKDV cấu thành toàn bộ thỏa thuận pháp lý giữa bạn và ZATTCAP , đồng thời chi phối việc bạn sử dụng Dịch vụ và thay thế hoàn toàn mọi thỏa thuận trước đó giữa bạn và ZATTCAP liên quan đến Dịch vụ. Bất kể những điều đã nói ở trên, bạn hiểu rằng ZATTCAP đôi khi có thể thực hiện các thay đổi đối với ĐKDV. Khi những thay đổi này được thực hiện, ZATTCAP sẽ cung cấp một bản sao ZATTCAP  mới tại http://www.effectivesun.com. Bạn đồng ý rằng ZATTCAP không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn các thông báo về những thay đổi đối với ĐKDV. Bạn hiểu rằng bạn có trách nhiệm kiểm tra ĐKDV thường xuyên để biết những thay đổi.
 • (b) Sửa đổi Dịch vụ: ZATTCAP không ngừng đổi mới để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng hình thức và bản chất của Dịch vụ mà ZATTCAP cung cấp đôi khi có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho bạn. Bạn thừa nhận và đồng ý thêm rằng ZATTCAP có thể ngừng (vĩnh viễn hoặc tạm thời) việc cung cấp Dịch vụ (hoặc bất kỳ tính năng nào trong Dịch vụ) cho bạn hoặc cho người dùng nói chung theo quyết định riêng của ZATTCAP mà không cần thông báo trước cho bạn.
 • (c) Tính bảo mật: Bạn hiểu rằng ZATTCAP cấp cho người điều hành các công cụ tìm kiếm công cộng quyền sử dụng trình thu thập thông tin để sao chép tài liệu từ trang web với mục đích duy nhất là tạo ra các chỉ mục có thể tìm kiếm công khai của các tài liệu, chứ không phải bộ nhớ đệm hoặc kho lưu trữ các tài liệu đó. ZATTCAP có quyền thu hồi những trường hợp ngoại lệ này nói chung hoặc trong các trường hợp cụ thể.
 • (d) Trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm: Bạn đồng ý rằng bạn sẽ tuân thủ tất cả các quy định của ĐKDV. Bạn hiểu rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về (và ZATTCAP không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về) bất kỳ hành vi vi phạm nghĩa vụ nào của bạn theo ĐKDV và về các hậu quả bao gồm mọi mất mát hoặc thiệt hại mà ZATTCAP có thể phải gánh chịu) của bất kỳ hành vi nào như vậy sự vi phạm.
 • (e) Các quyền không được từ bỏ: Bạn đồng ý rằng nếu ZATTCAP không thực hiện hoặc thi hành bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục hợp pháp nào có trong ĐKDV (hoặc mà ZATTCAP được hưởng theo bất kỳ luật hiện hành nào), thì điều này sẽ không được coi là từ bỏ chính thức các quyền của ZATTCAP và các quyền hoặc biện pháp khắc phục đó sẽ vẫn có sẵn cho ZATTCAP .
 • (f) Mức độ nghiêm trọng: Nếu bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền quyết định về vấn đề này phán quyết rằng bất kỳ điều khoản nào của ĐKDV này là không hợp lệ thì điều khoản đó sẽ bị xóa khỏi ĐKDV mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của ĐKDV. Các điều khoản còn lại của ĐKDV sẽ tiếp tục có hiệu lực và được thi hành.
 • (g) Luật điều chỉnh: ĐKDV và mối quan hệ của bạn với ZATTCAP sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Bang New York. Bạn và ZATTCAP đồng ý tuân theo quyền tài phán độc quyền của các tòa án Tiểu bang và Liên bang tại Thành phố New York, New York và từ bỏ mọi khiếu nại hoặc biện hộ trước diễn đàn bất tiện hoặc thiếu quyền tài phán cá nhân trong diễn đàn đó theo bất kỳ luật hoặc quyết định hiện hành nào.
 • (h) Vi phạm ĐKDV: Vui lòng báo cáo mọi hành vi vi phạm TOS bằng cách gửi email tới xnapoleon993@gmail.com.
 • (i) Mối quan hệ độc lập: Bạn và ZATTCAP là các nhà thầu độc lập và ĐKDV này, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc gửi hoặc phân phối bất kỳ Nội dung nào bạn đã tạo, sẽ không, toàn bộ hoặc một phần, thiết lập bất kỳ mối quan hệ hợp tác, liên doanh nào, việc làm, nhượng quyền thương mại hoặc đại lý giữa bạn và ZATTCAP . Không bên nào có quyền ràng buộc bên kia hoặc thực hiện các nghĩa vụ thay mặt cho bên kia mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của bên kia. Không bên nào được phép hoạt động với tư cách là đại lý hoặc đại diện của bên kia hoặc thay mặt hoặc thay mặt cho bên kia với bất kỳ tư cách nào khác ngoài những gì được quy định rõ ràng trong ĐKDV. Không bên nào được phép quảng cáo, đại diện hoặc tự cho mình (hoặc bất kỳ đại lý nào của mình) hành động hoặc được ủy quyền hành động hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc nghĩa vụ nào thay mặt hoặc nhân danh bên kia, dưới bất kỳ hình thức nào, trừ khi được quy định cụ thể trong ĐKDV.

Điều khoản và Điều kiện đăng ký

Chúng tôi có thể sử dụng các bên thứ ba để chuẩn bị, xuất bản và phân phối tạp chí ZATTCAP . Nếu trước đây bạn đã đăng ký trả phí tạp chí ZATTCAP hoặc mua một tạp chí làm quà tặng, chúng tôi sẽ gửi mọi ấn phẩm trong tương lai đến địa chỉ ban đầu được cung cấp trừ khi chúng tôi được thông báo khác.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn, hãy xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi .

Mua lần đầu

Nhận 10% giảm giá cho ‑đơn hàng ZATTCAP đầu tiên của bạn được đặt qua Ứng dụng ZATTCAP  (“Ứng dụng”), tuân theo các Điều khoản & Điều kiện sau:

 • Khuyến mãi này được thực hiện bởi ZATCOMERCE LLC giao dịch với tên “ZATTCAP ”. Để đổi ưu đãi này, hãy tải xuống Ứng dụng và sử dụng mã khuyến mãi 5% (“Mã”) khi thanh toán cho đơn hàng đầu tiên của bạn qua Ứng dụng.
 • Mã chỉ áp dụng cho các đơn hàng lần đầu qua Ứng dụng không có mức chi tiêu tối thiểu.
 • Mã này không thể được sử dụng cho các đơn đặt hàng bao gồm đồ trang sức cao cấp, các nhãn hiệu bị loại trừ được chọn lọc hoặc các mặt hàng có trong https://effectivesun.com/shop/ .
 • Mã này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi người và không thể kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, mã, chứng chỉ hoặc phiếu giảm giá nào khác (bao gồm cả việc mua thẻ quà tặng).
 • Mã này không thể chuyển nhượng, không thể trao đổi và không cung cấp giải pháp thay thế tiền mặt.
 • ZATTCAP có quyền tùy ý thu hồi, đình chỉ, hủy bỏ và/hoặc sửa đổi Quy tắc và/hoặc các Điều khoản & Điều kiện này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.
 • Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, quyết định của ZATTCAP là quyết định cuối cùng và sẽ không có thư từ hoặc thảo luận nào được đưa ra.
 • Để biết thêm thông tin về cách ZATTCAP sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm cả mục đích quản lý chương trình khuyến mãi này, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật .

Cần giúp đỡ? Gửi email tới XNAPOLEON993@GMAIL.COM hoặc gọi (+84) 034 333 9041 (Hoa Kỳ hoặc quốc tế).

Giảm giá mua hàng thứ hai

Sử dụng mã khuyến mãi của bạn để được giảm giá 10% cho ‑đơn hàng ZATTCAP thứ hai của bạn, tuân theo các điều khoản và điều kiện này (“Điều khoản & Điều kiện):

 • Chương trình khuyến mãi này được thực hiện bởi YNAP Corporation với tên giao dịch là “ZATTCAP ”
 • Để đổi ưu đãi này, hãy nhập mã khuyến mãi khi thanh toán cho đơn hàng thứ hai của bạn từ ZATTCAP .
 • Mã khuyến mãi này được kích hoạt cho các đơn hàng đủ điều kiện kể từ thời điểm bạn nhận được mã khuyến mãi và sẽ hết hạn sau khi bạn đặt ‑đơn hàng ZATTCAP thứ hai
 • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho các đơn hàng thứ hai không có mức chi tiêu tối thiểu và không được sử dụng cho các đơn đặt hàng bao gồm trang sức cao cấp hoặc các thương hiệu bị loại trừ đã chọn. Mã này không thể được sử dụng cho các đơn đặt hàng bao gồm trang sức cao cấp, các nhãn hiệu bị loại trừ được chọn hoặc các mặt hàng được tìm thấy trong https://effectivesun.com/shop/ .
 • Mã khuyến mãi này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi người và không thể kết hợp với bất kỳ khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, mã, chứng chỉ hoặc phiếu giảm giá nào khác (bao gồm các mặt hàng giảm giá / giảm giá, thẻ quà tặng và tín dụng cửa hàng)
 • Những khách hàng đã đổi khuyến mãi “Người mua hàng lần đầu” trên ZATTCAP không đủ điều kiện tham gia khuyến mãi này
 • ZATTCAP có quyền thu hồi, hủy bỏ và/hoặc sửa đổi ưu đãi và các Điều khoản & Điều kiện này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước
 • Để biết thêm thông tin về cách ZATTCAP sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm cả mục đích quản lý chương trình khuyến mãi này, vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi .

Cần giúp đỡ? Gửi email tới xnapoleon993@gmail.com hoặc gọi (+84) 034 333 9041 (Hoa Kỳ, Viet Nam hoặc quốc tế).