FAQs

FAQs

Bạn có thể mua sắm mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:
 
Theo dõi đơn đặt hàng của bạn và xem lại các giao dịch mua trước đây
Yêu cầu trao đổi hoặc trả lại trực tiếp từ tài khoản của bạn
Thêm những phần bạn yêu thích hoặc đã bỏ lỡ vào Danh sách mong muốn của bạn
Lưu địa chỉ và chi tiết thẻ của bạn để bạn có thể mua sắm nhanh hơn trong tương lai

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy yêu cầu liên kết để đặt lại mật khẩu hoặc làm theo hướng dẫn ‘Quên mật khẩu’ trên trang ‘Đăng nhập’.

Chỉ cần chọn kiểu dáng của bạn trên trang sản phẩm, sau đó nhấp vào nút “Thêm vào giỏ hàng” và làm theo các bước đơn giản để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn đặt hàng của bạn và cho bạn biết khi nào nó được gửi đến!

Thời gian sản xuất: 3 – 7 ngày làm việc. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng cho bạn nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn bình thường một chút. Làm ơn hãy kiên nhẫn!
Thời gian vận chuyển:
 
Vận chuyển tiêu chuẩn (đến Hoa Kỳ): Chi phí vận chuyển là 6,99 USD.
 
Phải mất 9 – 18 ngày làm việc để giao hàng thành công. Vì vậy, Thời gian ước tính từ khi bạn đặt mua sản phẩm đến khi nhận được sản phẩm là 15 – 35 ngày.

Số theo dõi có thể mất 5-7 ngày mới xuất hiện trong hệ thống của hãng vận chuyển. Đôi khi, hãng vận chuyển có thể làm mất đơn hàng. Nếu số theo dõi vẫn không hoạt động trong vòng vài ngày, vui lòng liên hệ với hãng vận chuyển.

Ngay sau khi đơn hàng của bạn được đặt thành công.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ngành cao nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn thanh toán và mua hàng từ cửa hàng của chúng tôi.
 
Thông tin thẻ tín dụng của bạn được mã hóa trong quá trình truyền bằng công nghệ lớp cổng bảo mật (SSL), được sử dụng rộng rãi trên Internet để xử lý thanh toán. Thông tin thẻ tín dụng của bạn chỉ được sử dụng để hoàn tất giao dịch được yêu cầu và sau đó không được lưu trữ.